Nhà

ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Đầu đọc tích hợp RFID RFID giảm giá
chất lượng tốt Đầu đọc tích hợp RFID RFID giảm giá
Người đọc của họ đã làm việc được cho bãi đậu xe của chúng tôi! Làm tốt! Rất tốt!

—— Helal

I have problem with repaired boards but you fixed it very well. I appreciate that so much!

—— Abhaya

Việc giao hàng nhanh hơn tôi dự kiến, người đọc là tốt cho dự án của tôi, cảm ơn bạn rất nhiều!

—— Ramesh

Rất hài lòng cho sự hợp tác này, các mặt hàng đang trong tình trạng tốt khi tôi nhận được chúng, Cảm ơn bạn!

—— Denis

Cảm ơn bạn đã dịch vụ sau bán hàng! Người đọc có thể kết nối với bộ điều khiển sau khi nhận được hỗ trợ kỹ thuật của bạn.

—— Antonio

Các hỗ trợ kỹ thuật đã rất hữu ích, tôi đã thành công kết nối người đọc với máy tính của tôi, và tôi đã làm việc tốt. Cảm ơn bạn rất nhiều!

—— Kumar

Tôi nghĩ rằng chất lượng của độc giả ZK là hàng hoá, thời gian tới tôi vẫn chọn cô ấy.

—— John

Bán hàng rất tốt đẹp và chuyên nghiệp, rất biết ơn đối với máy chủ tốt và người đọc chất lượng cao!

—— Khoa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd.
Office Building New Office Production Line Certificate Showcase Meeting Room Office

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ZKHY
Số nhân viên : 130~150
Doanh thu hàng năm : 3 Million-8 Million
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Thâm Quyến ZKHY RFID Công nghệ Công ty TNHH cam kết phát triển sản phẩm RFID, sản xuất và phân phối. Các sản phẩm ZKHY RFID bao gồm UHF RFID Reader, Antenna và Phụ kiện , bao gồm gần như tất cả các tần số. ZKHY có công nghệ RFID đặc biệt cho phép chúng tôi thiết kế đặc trưng và thử nghiệm theo điều kiện địa điểm.

Sau 10 năm phát triển, ZKHY không chỉ có công nghệ lõi RFID hàng đầu mà còn có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Giải pháp RFID hoàn chỉnh và dịch vụ hậu mãi kịp thời có thể được cung cấp. Dựa trên thiết kế đặc biệt, các chỉ số kỹ thuật chính của các sản phẩm ZKHY đã đạt được hoặc vượt quá mức độ thế giới.

Thực hiện theo nguyên tắc "R & D đầu tiên, kỹ thuật dẫn", ZKHY phấn đấu cho các sản phẩm cao cấp như hướng phát triển, tập trung vào ngành công nghiệp hàng đầu bước đột phá về kỹ thuật, cống hiến bản thân để cung cấp thiết bị cốt lõi của IOT và các giải pháp RFID toàn cho khách hàng toàn cầu. Sản phẩm ZKHY đã được sử dụng thành công ở nhiều vùng. Chúng tôi đã giành được danh tiếng cao sau khi hợp tác với nhiều công ty lớn để giải quyết vấn đề nút cổ chai kỹ thuật, phát triển của họ.

Chúng tôi tập hợp tài năng RFID tốt nhất tại Trung Quốc để xây dựng trung tâm R & D RFID của chúng tôi. Thuật toán chống va chạm tiên tiến và tỷ lệ nhận dạng cao của sản phẩm của chúng tôi đang ở trình độ hàng đầu trong ngành cùng ngành giữa các đồng nghiệp.

ZKHY sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất riêng của chúng tôi . Chúng tôi sử dụng thành phần chất lượng cao để đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm và tính kỹ thuật. Chúng tôi cũng xây dựng hệ thống dịch vụ hoàn hảo để đảm bảo sử dụng sản phẩm phù hợp. ZKHY UHF Long RFID Reader, UHF tích hợp Reader, UHF cố định Reader, UHF Handheld Reader giải thưởng cao khen ngợi từ khách hàng.

Khi tiến bộ công nghệ, ZKHY sẽ cải tiến sản phẩm của chúng tôi liên tục. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc trong AVIM (Automated Vehicle Identification Management), Quản lý vận tải đa phương thức Container, Quản lý Theo Dõi và Theo dõi, Người Multi-cluster và Multi-tham số thông số, Hội nghị Tham dự, Doanh nghiệp Quản lý nội bộ, quản lý dây chuyền sản xuất ... vv. trong tương lai.

Chi tiết liên lạc
ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Jessie Lee

Tel: +86-755-23106876

Fax: 86-755-23105686

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)